VĨNH HÙNG LAND

Tin tức Bất Động Sản, mua bán cho thuê nhà đất

Biệt thự gia đình nguyên Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa xây sai phép, bị yêu cầu tháo dỡ

Khu khu biệt thự liền kề C37 – khu vực có căn khu biệt thự ngôi nhà tướng Hóa ở gần sau cộng đồng cư HH2 Bắc Hà, tại ô khu đất có ký hiệu HH2, nằm trong khu khu đô thị Phùng Khoang, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Biet thu gia dinh nguyen Cuc truong C50 Nguyen Thanh Hoa xay sai phep, bi yeu cau thao do hinh anh 1

Biệt thự của gia công ty ông Nguyễn Thanh Hóa xây dựng sai phép. (Ảnh: Khánh An).

Kết cấu cộng đồng của khu khu biệt thự liền kề là vô số nhiều ngôi ngôi nhà đc xây dựng thô cùng với nhiều diện tích S xấp xỉ, chiều cao giống nhau là 3 tầng 1 tum giống giống như nhiều khu khu biệt thự liền kề khác tại địa phận TP.HCM Hà Nội.

Điều đáng nói, trong lúc nhiều căn khu biệt thự cùng khu khu đô thị chỉ quy hoạch cấu trúc 3 tầng 1 tum đi theo đúng quy hoạch 1/500 thì điển hình lên ở lô góc có ký hiệu BT1 một căn khu biệt thự xây dựng cao 5 tầng, bản vẽ xây dựng dựng riêng biệt hoàn chỉnh.

Chủ nhân ngôi biệt này là bà Nguyễn Bích Hồng, trú tại phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội. Bà Hồng là vơ ông Nguyễn Thanh Hóa, nguyên Cục trưởng Cục Cảnh gần cạnh khu vực chống tội phạm dùng technology cao (C50), nằm trong Tổng cục Cảnh gần cạnh – Bộ Công an.

Căn khu biệt thự BT1 dù ở hướng góc trong cùng của khu dự án công trình khu biệt thự liền kề C37, hướng bên bên cạnh của ngôi khu biệt thự này tiếp tục đc người công ty cải tạo lại so cùng với quy hoạch giống như nhiều ngôi khu biệt thự xung vòng quanh.

Video: Ông Nguyễn Thanh Hoá tiếp tục kết nối trong đường dây đánh bạc giống như thế nào?

Được biết, khu khu biệt thự này tiếp tục bán hết, một số người dân tiếp tục dùng, số sót lại bỏ trống hay đang được cho cải tạo lại đi theo quy hoạch riêng. Giá của nhiều căn khu biệt thự tại đây đang được đc rao bán tại 100 triệu đồng/m2. Với nhiều lô góc, mức giá bán không bên dưới 20 tỷ đồng/căn.

Liên quan cho việc xây dựng “khác lạ” của căn khu biệt thự này, đc biết, tháng 4/2017, bà Nguyễn Bích Hồng có gửi đến Tổ Thanh tra quy hoạch phường Trung Văn đơn xin cải tạo sửa chữa thay thế hoàn thành ngôi khu biệt thự BT1 thành 4 tầng 1 tum. Lá đơn này đc gửi đồng thời cho cả UBND phường Trung Văn và UBND quận Nam Từ Liêm. Bà Hồng cam đoan tiếp tục chịu nhiệm vụ nếu như xảy ra tranh chấp.

Biet thu gia dinh nguyen Cuc truong C50 Nguyen Thanh Hoa xay sai phep, bi yeu cau thao do hinh anh 2

Căn khu biệt thự sừng sững khác lạ cùng với nhiều căn khu biệt thự xung vòng quanh. (Ảnh: Khánh An).

Đến ngày 21/12/2017, đoàn công tác do ông Đặng Quốc Hùng, Phó quản trị UBND phường Trung Văn, cho chăm sóc thực trạng công trình sai phạm kể tại của gia công ty ông Nguyễn Thanh Hóa. Đoàn công tác nhu cầu công ty đầu tư quy hoạch công trình tự tháo dỡ phần quy hoạch sai phép, phục hồi đi theo nguyên trạng đi theo bản vẽ xây dựng dựng lúc đầu, giống giống như bản vẽ xây dựng dựng nhiều ngôi biêt thự khác trong khu khu đô thị này chỉ có 3 tầng 1 tum, đúng quy hoạch, trong thời điểm 15 ngày, hạn cuối là ngày 5/1/2018.

Tuy nhiên, cho nay, căn khu biệt thự này nhưng vẫn nguyên trạng, không còn bị tháo dỡ giống như Tóm lại của cơ quan tác dụng.

Điều đáng nói, trong lúc sai phạm này không bị giải quyết và xử lý thì căn khu biệt thự này tiếp tục đc cho thuê lại trong thời điểm 10 năm, giá bán 30 triệu đồng/tháng.

Theo chỉ huy phường Trung Văn, hiện tại tổ chức chính quyền đang được nhu cầu công ty ngôi nhà tháo dỡ phần vi phạm đi theo đúng quy hoạch đc duyệt.

>>> Đọc thêm:Ảnh: Biệt thự sai phép của nguyên Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa

Khánh An
Chủ đề:

tướng nguyễn thanh hóa

,

BDS

,

ngôi nhà khu đất

,

ngôi nhà khu đất

,

khu biệt thự tướng Hóa

,

nguyễn thanh hóa

,

bắt tướng Nguyễn Thanh Hóa

,

thiếu tướng nguyễn thanh hóa

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like