VĨNH HÙNG LAND

Tin tức Bất Động Sản, mua bán cho thuê nhà đất

căn hộ chung cư cao cấp Khang Điền lại làm nóng thị phần những năm 2018

nắm bắt được khuynh hướng khách hàng sắp tới đây Khang Điền sẽ chuẩn bị sẵn sàng chào làng thị phần 1 loại sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp mới nằm kế cận khu người dân Mega Sapphire với tên dự án Bất Động Sản dự đoán "SAPPHIRE", Dự án Saphire Phú Hữu hứa hẹn một nơi an cư cho người việt trẻ khỏi nghiệp

► Sau Tết Mậu Tuất, căn hộ Khang Điền lại làm nóng thị trường

tin tức TỔNG QUAN CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN

vị trí nhà ở Sapphire : Tọa lạc tại vị trí vàng – Phường Phú Hữu, Q.9, TP. HCM

 diện tích quy hoạnh chung cư Sapphire: tổng diện tích quy hoạnh 2,7 ha

 Tiện ích dự án Bất Động Sản Sapphire : cao cấp

 bảo mật an ninh Dự Án BĐS Sapphire : 24/07

 Thiết kế dự án Sapphire : nhà ở 18 tầng.

 Pháp lý Sapphire: Đã hoàn tất thủ tục đền bù, được phê duyệt đầu tư và quy hoạch 1/500.

 phát triển dự án Sapphire : Khang Điền

 phân phối Chính thức dự ánSapphire : SUNLAND TP. Sài Gòn

 đơn vị xây dựng: Hòa Bình

 đơn vị quản lý: CBRE

 Diện tích: 2,7 ha

 Mật độ xây dựng: 23,3%

 quy mô dự án: Đang cập nhật

 Bàn giao: hoàn thiện cơ bản

 Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn với người việt nam, 50 năm so với người nước ngoài

 thời điểm mở bán: Quý 2/2018

CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN CÓ THỰC SỰ HẤP DẪN?

sau lúc thực hiện thành công dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư JamilaKhang ĐIền khá tự tin trong việc nâng tầm phát triển dòng chung cư ra thị trường. Với danh hiệu uy tín, cùng việc chăm chút vào thiết kế sản phẩm cũng như tiện ích sống cho dân cư, mặt hàng của Khang Điền luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.

Xem thêm Dự án dragon hill

Dự Án BĐS Dự án Saphire Khang Điền được thừa hưởng kinh nghiệm nâng tầm phát triển từ dự án Jamila và các loại sản phẩm trước của Khang Điền. người tiêu dùng sẽ nhận được các điều tuyệt vời khi chọn lựa nhà ở Saphire.

Hình chụp thực tế tại Tiểu Khu Shapphire Khang Điền – bên cạnh căn hộ cao cấp Shapphire

Khang Điền luôn có nguồn tài chính dồi dào. Một phần từ lợi nhuận kinh doanh rất tốt trong thời điểm năm ngoái, 2016 và 2017. không chỉ có thế, chủ đầu tư của dự án này còn có khá nhiều quỹ trong nước và nước ngoài góp vốn đầu tư. điều này rất quan trọng về năng lực nâng tầm phát triển của chủ đầu tư của dự án, đảm bảo về tiến độ gây dựng cũng như chất lượng loại sản phẩm mà Khang ĐIền cam kết so với khách hàng. thế cho nên, Khang Điền luôn có một lạng khách hàng trung thành lớn, luôn tin tưởng về thương hiệu.

Saphire Khang Điền nằm ở trên tuyến đường Vành Đai 2, đó là một trong những tuyến vành đai quan trọng của TP HCM trong nâng tầm phát triển kinh tế. đồng thời, dự án cũng chỉ cách khoảng 2km vòng xoay Phú Hữu, nên dễ dàng liên kết về trọng tâm đô thành Thủ Thiêm và các tỉnh miền Đông.

cơ hội an cư đầu tư CHO CẲN HỘ SHAPPHIRE NHƯ THẾ NÀO?

thời điểm 3 – 5 năm quay trở về đây, Ủy Ban Nhân Dân TP đang tập trung nâng tầm phát triển hạ tầng cho khu Đông. với các Dự Án BĐS có quy mô lớn, đầu tư và quy hoạch bài bản, khu Đông đang thay đổi từng giờ mà trở thành khu vực có giá BĐS Nhà Đất tăng đột biết. Điều này cũng không có gì giật mình khi xung quanh vị trí này là giữa trung tâm trong tam giác kinh tế tại Đông Nam Bộ là Thành Phố HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Các tuyến đường đường hết sức quan trọng như: Vành Đai 3, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… được thực hiện rầm rộ trong những năm quay lại đây. đó cũng là cú hích cơ sở hạ tầng rất lớn để phát triển khu Đông. Việc Nằm trong xung quanh vị trí nâng tầm phát triển hạ tầng như vậy, giúp việc gia tăng giá trị của Dự án Saphire Phú Hữu rất tốt.

Việc đón đầu phát triển khu Đông khi sở hữu căn hộ chung cư Sapphire Phú Hữu là chuẩn chỉnh, tuy nhiên người tiêu dùng cũng cần lưu ý khi đầu tư hớt ván. Vì thị trường thứ cấp tại khu Đông khá tiêu giảm. Do cơ sở hạ tầng chung vẫn còn đang xúc tiến, chưa hoàn thành nên việc kéo người dân về khu đại công trường khá trở ngại. bởi vậy, thị trường thứ cấp hoạt động tốt khi cơ sở hạ tầng khu vực này gần hoàn thiện.

tuy vậy, đây cũng là ưu thế cho các khách hàng đầu tư dài hạn và có chiến lượng kinh doanh thương mại tốt. Khi mức giá căn hộ chung cư cao cấp tại khu vực đó còn khá rẻ, giá mẫu sản phẩm ngay gần giá trị thực của mẫu sản phẩm. thế nên, khi cơ sở hạ tầng hoàn thành xong thì tỷ suất gia tăng Nhà Đất tại khu vực tăng không thấp chút nào.

Với thương hiệu uy tín, chất lượng loại sản phẩm tốt, giá dòng sản phẩm tốt và tiềm tăng về cơ sở hạ tầng thì SunlandSG nhìn nhận và đánh giá Căn hộ Saphire Phú Hữu là sản phẩm căn hộ được chờ nhất Lúc này

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like