VĨNH HÙNG LAND

Tin tức Bất Động Sản, mua bán cho thuê nhà đất

Điểm danh những dự án ‘đất vàng’ bỏ hoang nhiều năm ở giữa Thủ đô

Dự án TTTM cao 9 tầng, số 5 Lê Duẩn

Dự án này do Hapro liên minh cùng với Doji triển khai xây dựng dựng từ năm 2010 trên diện tích S 1.624m2, tuy vậy mang lại nay giống nhưng vẫn ở trong thực trạng đắp chiếu bỏ hoang. Dự án ở duy trìa khu khu đất vàng ở TP Hà Nội, trên ngã tư Lê Duẩn bàn giao Nguyễn Thái Học cùng với tổng vốn lên đến 222 tỷ đồng.

Theo xây dựng dựng, dự án công trình có chiều cao 33m cùng với 9 tầng nổi và 3 tầng hầm trên khu khu đất rộng rộng lớn 1.624 m2 cùng với độ phủ sóng xây dựng dựng 55%. Tổng diện tích S sàn xây dựng dựng của dự án công trình này là 11.901 m2, trong đó diện tích S 3 tầng hầm là 4.500 m2.

Diem danh nhung du an

Dự án bỏ hoang trên khu đất vàng TP Hà Nội ở số 5 Lê Duẩn.

Được khởi công từ năm 2010, dự định năm 2012 tiếp tục đi trong vận hành, giống nhưng mang lại nay dự án công trình mới mẻ chỉ hoàn thiện hoàn thành phần thô, chưa đi trong khai quật dùng. Bên trong công trình cũng chưa có người, chỉ có hàng rào tôn chắn xung xung quanh.

Theo đào bới, nguyên nhân của việc chậm tiến độ là do bộ phận này muốn xin điều chỉnh thiết kế nhằm không nghỉ chiều cao công trình, giống nhưng chưa đc hướng UBND TP. Hồ Chí Minh TP Hà Nội chấp thuận.

Dự án Twin Tower Đường Láng

Dự án Twin Tower là tổng hợp phục vụ cộng đồng, ngôi nhà ở cho thuê và công sở cho thuê do ngôi nhà đầu tư là Công ty Cổ phần Tân Phú Long xin giấy phép xây dựng dựng từ năm 2011 cùng với độ rộng lớn 25 tầng cao, 3 tầng hầm, 2 tầng kỹ thuật. Dự án đc quảng cáo là ở trên địa chỉ vàng trong lòng TP Hà Nội TP Hà Nội, thuận lợi hạ tầng bàn giao thông và là nội khu gắn liền nhiều quận huyện rộng lớn. Mặc dù vậy, trải dọc qua bao nhiêu năm, khu khu đất vàng giống nhưng vẫn chỉ là … bãi khu đất chưa ở duy trìa TP Hà Nội.

Diem danh nhung du an

Mặt tiền của dự án công trình giống nhưng vẫn là nhiều shop cho thuê bé dại lẻ. (Ảnh: Reatimes)

Điều đáng nói, sau khi đc cấp cho giấy chứng nhận đầu tư, ngôi nhà đầu tư là Công ty Tân Phú Long sẽ huy động vốn của nhiều người mua cùng với số vốn từ vài trăm triệu mang lại hàng tỷ đồng nhằm mua căn ngôi nhà trên dự án công trình.

Tuy nhiên, sau 1 năm huy động vốn, công trình giống nhưng vẫn chưa có dấu hiệu xây dựng dựng. Bức xúc vì ngôi nhà đầu tư vi phạm cam đoan cùng với người mua, nhiều người sẽ viết đơn thư phản ánh, tố cáo việc Công ty Tân Phú Long mập mờ trong việc huy động số vốn “khủng” trong nhiều lúc bỏ chưa dự án công trình. Đến thời điểm hiện nay, địa chỉ số 1152 – 1154 giống nhưng vẫn là bãi duy trì xe, trước mặt là nhiều shop cho thuê bé dại lẻ.

Dự án 198B Tây Sơn

Nằm trên địa chỉ độc đắc gần trên ngã tư Thái Hà, Tây Sơn, tổng hợp nội khu khu thương mại – Văn phòng Viet Tower II gồm có một tòa ngôi nhà 21 tầng và một tòa 9 tầng. Khởi công xây dựng dựng từ năm 2009 giống nhưng chưa hiểu vì lý do gì, dự án công trình này giống nhưng vẫn là một cao ốc bỏ hoang duy trìa lòng TP Hà Nội.

Diem danh nhung du an

Khối bê tông xấu xí duy trìa lòng Thủ đô.

Được biết, ngôi nhà đầu tư dự án công trình này là ngôi nhà TNHH Đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Hòa Bình, một triệu phú khá kín tiếng trong giới ngôi nhà khu đất. Việc một dự án công trình rộng lớn ở ở nội khu TP. Hồ Chí Minh bị hoang hóa nhiều năm trời làm cho nhiều người chưa khỏi băn khoăn và đặt dấu chấm hỏi rộng lớn cho số phận của dự án công trình cũng giống như việc làm ăn của Công ty này.

Dự án 131 Thái Hà

Theo đào bới, dự án công trình này do Công ty TNHH Kinh doanh tổng hợp Huy Hùng và Công ty Kinh doanh và Xây dựng ngôi nhà (Tổng ngôi nhà Đầu tư và Phát triển Nhà TP Hà Nội) quản lý đầu tư, đc cấp cho giấy phép xây dựng dựng trong năm 2005 trên khu khu đất có diện tích S 6.745 m2. Dự kiến thời điểm hoàn thiện dự án công trình là năm 2010.

Diem danh nhung du an

Dự án cộng đồng cư hoang 131 Thái Hà. (Ảnh: Phapluatplus)

Được ”mệnh danh” là “cộng đồng cư hoang”, dự án công trình TTTM đẳng cấp cho phối kết hợp ngôi nhà ở và công trình phục vụ đa năng 131 Thái Hà mỗi đc dự đoán là phòng vui chơi, trung tâm khu thương mại nhộn nhịp bởi ở ở trên một trong nhiều địa chỉ đẹp nhất TP Hà Nội. Tuy nhiên, dù rằng đc khởi công xây dựng dựng từ chục năm nay giống nhưng mang lại giờ dự án công trình giống nhưng vẫn bị bỏ trống.

Một trong nhiều nguyên nhân làm cho dự án công trình này phải dừng xây dựng dựng và ở bất động cho mang lại nay đó là ngôi nhà đầu tư chưa hoàn thiện hồ sơ pháp lý. Bên cạnh đó, tiềm lực chưa đáp ứng cũng là nguyên nhân làm cho dự án công trình xây dựng hoàn thành mang lại tầng 11 thì phải “đắp chiếu ở chờ” cho mang lại tận bấy giờ.

Video: Cận cảnh 3 tòa ngôi nhà bị dân chê, bỏ hoang 10 năm đc ý kiến đề xuất đập bỏ

>>> Đọc thêm: Cận cảnh 3 tòa cộng đồng cư ở TP Hà Nội bị ý kiến đề xuất phá bỏ

Tiểu An
Chủ đề:

dự án công trình ngôi nhà khu đất

,

dự án công trình bỏ hoang

,

Dự án ngôi nhà khu đất TP Hà Nội

,

cộng đồng cư bỏ hoang

,

dự án công trình khu đất vàng

,

khu đất vàng TP Hà Nội

,

khu khu đất vàng

,

dự án công trình khủng

,

tin tuc

,

tin ngôi nhà khu đất

,

dự án công trình số 5 lê duẩn

,

dự án công trình 131 thái hà

,

dự án công trình 198B Tây Sơn

,

dự án công trình twin tower

,

dừng xây dựng dựng

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like