VĨNH HÙNG LAND

Tin tức Bất Động Sản, mua bán cho thuê nhà đất

Hà Nội: Cư dân The Golden An Khánh căng băng rôn, phản đối chủ đầu tư ra yêu sách

Theo phản ánh của người dân, nhà Sông Đà Hoàng Long nhu cầu người tiêu dùng phải ký biên phiên bản thanh lý giấy tờ giao thương căn nhà trong các lúc chưa hề hoàn thiện nhiệm vụ của nhà đầu tư đối cùng với người mua, chính xác là chưa làm giấy tờ thủ tục cấp cho sổ hồng cho người dân.

Bức xúc vì yên cầu vô lý này, từ sáng 12/3, hàng trăm người dân tại cộng đồng cư The Golden An Khánh sẽ tập kết, căng băng rôn, khẩu hiệu phản đối nhà đầu tư gần tại trụ sở nhà ở Khu khu đô thị Nam An Khánh.

Ha Noi: Cu dan The Golden An Khanh cang bang ron, phan doi chu dau tu ra yeu sach hinh anh 1

Người dân khu cộng đồng cư The Golden An Khánh tập kết vây hãm nhà đầu tư tại trụ sở.

Chung cư The Golden An Khánh là tổng hợp bao gồm cộng đồng cư nhà cao tầng, công sở, trung tâm thương mại phục vụ trong khu vực khu khu đô thị Nam An Khánh, cùng với tổng diện tích S 23.887 m2 đc đầu tư bởi nhà Sông Đà Hoàng Long. Dự án đc quảng cáo là ở tại địa điểm khu đất vàng, cửa ngõ ngõ hướng Tây Nam thành phố Hà Nội Hà Nội, nội khu của các địa điểm quan trọng TP. Hồ Chí Minh.

Theo quy định, phiên bản thanh lý giấy tờ thường đc mang ra sau khi nhiều mặt sẽ hoàn thiện tất cả quyền và nhiệm vụ của mình, hay sau khi giấy tờ xong. Tuy nhiên, trong tình huống này, nhà đầu tư chưa làm giấy tờ thủ tục cấp cho sổ hồng cho người dân mà sẽ nhu cầu phải ký trong biên phiên bản thanh lý giấy tờ là điều vô lý.

Ha Noi: Cu dan The Golden An Khanh cang bang ron, phan doi chu dau tu ra yeu sach hinh anh 2

Phản ánh việc Sông Đà Hoàng Long yêu sách bắt người dân ký biên phiên bản thanh lý giấy tờ trong các lúc chưa hoàn thiện nhiệm vụ cùng với người tiêu dùng.

Theo nhiều luật sư, người mua chưa bắt buộc và chưa có nhiệm vụ phải ký trong biên phiên bản thanh lý giấy tờ nếu nhà đầu tư chưa hoàn thiện nhiệm vụ ghi trong giấy tờ, chính xác giống như việc xin cấp cho sổ hồng cho người dân, hạn chế việc “tiền mất tật mang”.

Trước đó, nhà đầu tư cộng đồng cư The Golden An Khánh mỗi bị người dân phản đối vì tập hợp PCCC chưa an ninh. Theo tin tức từ Nhadautu.vn, các người dân tại đây mỗi phản ánh rằng, nhà đầu tư Sông Đà – Hoàng Long sẽ tự ý áp đặt một loạt nhiều quy định, làm hàng trăm người dân ở đây hết sức hoang mang.

Video: Dự án con sông Đà Urban Tower – Dân ‘kêu cứu’ vì nhà đầu tư chèn ép

Cụ thể, nhà đầu tư chưa công khai minh bạch biên phiên bản nghiệm thu an ninh PCCC của cơ quan Cảnh giá chỉp mặc dầu người dân sẽ các lần nhu cầu. Đồng thời, việc cập nhật buôn bán các trang thiết bị, hướng dẫn an ninh PCCC cũng chưa đc nhà đầu tư tin tức cho người dân.

Không chỉ vậy, các người dân ở đây cũng phản ánh rằng, chúng ta đang được bị thu tiền nước hội chúng tap quá cao, ngang bằng cùng với giá chỉ chế tạo, chưa kể mức phí phục vụ là 8% nhằm trả cho nhà SUDICO do Sông Đà Hoàng Long mua nước băng qua bộ phận này.

>>> Đọc thêm: Bị ‘tố’ cắt nước vô lý, nhà đầu tư Imperia Garden lên tiếng

Tiểu An
Chủ đề:

The Golden An Khánh

,

phản đối nhà đầu tư

,

nhà đầu tư the golden an khánh

,

biên phiên bản thanh lý giấy tờ

,

mua cộng đồng cư

,

khu khu đô thị Nam An Khánh

,

con sông đà hoàng long

,

cấp cho sổ hồng

,

tranh chấp cộng đồng cư

,

tin tuc

,

tin nhà khu đất

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like