VĨNH HÙNG LAND

Tin tức Bất Động Sản, mua bán cho thuê nhà đất

Ưu điểm của công nghệ cắt laser là gì?

Hiện nay công nghệ cắt laser được khác nhiều người tin tưởng lựa chọn, sử dụng công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Công nghệ laser được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau trong đó có các ngành như điện tử, cơ khí, công nghệ ô tô. Đối với ngành gia công cơ khí được ứng dụng để cắt kim loại, inox… Quý khách có nhu cầu biết về công nghệ hiện đại hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Công nghệ cắt laser là gì, cắt như thế nào?

Công nghệ cắt laser kim loại dựa trên nguyên lý hoạt động của tia laser, máy chiếu có độ sáng cao làm vật liệu bị cháy để lại cạnh cắt có chất lượng tốt, bề mặt sắc nét, đường cắt đẹp và có tính chính xác đến tuyệt đối.

Cắt kim loại bằng công nghệ tia laser như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đây là phương pháp mới được đưa vào sử dụng trong ngành cơ khí, đặc biệt là trong những năm gần đây. Máy cắt laser kim loại dùng tia laser có bước sóng ngắn để cắt kim loại tạo thành các chi tiết theo ý muốn, tùy vào nhu cầu của khách hàng tạo ra hình dáng khác nhau. Máy cắt laser hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính, cùng với một file cắt đã được vẽ từ trước.

Công nghệ cắt laser có những ưu điểm gì?

Công nghệ cắt laser kim loại mang đến cho người dùng sự tiện lợi, khả năng cắt kim loại một cách nhanh chóng, chính xác cao, những phương pháp khác không thể làm được.

Công nghệ cắt laser kim loại mang đến hiệu quả cao, năng suất được cải thiện, tiết kiệm được thời gian và chi phí khi gia công. Vì vậy đây là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn. Khách hàng sử dụng công nghệ cắt laser không chỉ chất lượng mà còn giá cả phù hợp.

Nguyên lý hoạt động hoàn toàn tự động theo mẫu thiết kế, chính vì vậy sử dụng công nghệ laser giúp chúng ta có thể cắt đươc bất cứ mẫu nào đúng theo nhu cầu mong muốn. Các chi tiết nhỏ, có độ phức tạp, công nghệ cắt laser cũng có thể thực hiện được.

Tất cả những sản phẩm cắt laser đều có đường cắt hoàn hảo, đường cắt thẳng, sắc nét, không bị răng cưa, có tính chính xác cao đúng như những gì khách hàng mong đợi.

Công nghệ cắt laser cắt được mọi bề mặt chất liệu, các kim loại tấm như: inox, sắt, tôn, đồng, kể cả những vật liệu phi kim khác…

Khách hàng có nhu cầu sử dụng công nghệ cắt laser hãy đến với công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến. Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên gia cong kim loai tam bằng laser. Khách hàng đến với công ty chúng tôi sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất. Với đội ngũ nhân viên là việc nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Qua bài viết này quý khách đã phần nào hiểu được những ưu điểm khi sử dụng công nghệ cắt laser. Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cắt laser gia công kim loại. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Đối với khách hàng có đơn hàng ít và ở gần có thể chờ đợi và lấy luôn, khách hàng ở xa có thể gửi hàng theo nhiều hình thức khác nhau, yêu cầu cắt theo ý muốn. Mọi ý kiến thắc mắc khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi ý kiến thắc mắc một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like